สี 4 SEASONS ใช้แล้วดียังไง ?

  • Home, Knowledge
4

ถ้าเกิด ปัจจุบันนั้น สำหรับหลายคนนั้น สงสัยเรานั้นอาจจะเริ่มที่จะมีสเปคสีที่ใช้กันนั้นมากขึ้นกว่าเดิม แต่เราอย่าลืมไปว่า การทาสีบ้านแต่ละครั้งนั้น มักจะมีค่าใช้จ่ายนั้นสูงมาก แต่ถ้าเป็นสเปคสีทาภายในนั้น เรานั้นจะสามารถเช็คล้างทำความสะอาด และ ส่วนราคาประหยัดนั้น เรานั้นสามารถเอาสีเกรดกลางๆ นั้น TOA 4SEASONS นั้น สามารถทาเป็นทาภายในนั้นได้ สี 4 SEASONS ใช้แล้วดียังไง ? เรานั้นจะสามารถเช้ดล้างทำความสะอาดได้ง่ายกว่าเดิมมาก


สี 4SEASONS นั้นสีที่ทาภายในนั้นสามารถเช็ดล้างได้หรือไม่

แต่ก่อนอื่น เลยเรานั้นมาทำความรู้จักกับสีที่เป็นเกรดกลางๆ กันก่อนดีกว่า ถ้าเป็น TOA 4 SEASONS นั้น แต่ก่อนนั้นเราอาจจะรู้ เรานั้นจะสามารถเช็คตาม Catalog นั้น เรานั้นจะรับประกันคุณภาพสีแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี ซึ่ง เยอะมาก

สี TOA 4SEASONS แต่ปกติแล้วจะมีด้วยกัน ทั้งหมด 3 แบบ ส่วนใหญ่แล้ว อาจจะทาสีภายนอกและสีทาฝ้า แต่ปกติแล้ว เรานั้นจะเน้น การทาสีภายในนั้นมากกว่า ถ้าเกิดเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเช็ดล้างทำความสะอาดนั้นก็จะสามารถทำได้เหมือนกัน


สี TOA 4SEASONS แต่ถ้าเกิดเป็นชนิดที่ทาภายในนั้น แต่ถ้าเป็นฟิล์มสีชนิดเดียวกันนั้น ถ้าเป็นชนิดที่เป็นด้าน ถ้าเกิดเรานั้นเคยใช้งานมาแล้ว ถ้าเกิดเป็นผนังห้องที่เรานั้นทาแล้วสีรุ่นนี้บางครั้งอาจจะเลอะคราบสกปรกได้ ถ้าเกิดเป็นคราบสกปรกนั้นเรานั้น จะสามารถเช็ดล้างได้หรือเปล่า ถ้าสมมุติเรานั้น ทาสี 4SEASONS ที่เป็นชนิดกึ่งเงานั้นมาก ถ้าเกิดเป็นการทาสีภายในบ้านนั้นแทนฟิลืมสีละก็ ที่เป็นชนิดด้าน แต่ถ้าเกิดเป็นฟิล์มสีที่เป็นกึ่งเงานั้นเรานั้นอาจจะสามารถเช็ดล้างทำความสะอาดนั้นได้ ดีมากขึ้นกว่าเดิมด้วย
แต่ถ้าเกิดคนไหนต้องการที่จะเน้นเกี่ยวกับเรื่องของความสะอาดละก็ เรานั้นอาจจะแนะนำ ให้เรานั้นจะฟิล์มสีที่เป็นชนิดที่เป็นทั้งกึ่งเงาภายในบ้านนั้นแทน

สำหรับใครที่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการทาสี นั้นสามารถไปอ่านบทความเก่าๆ ได้เลยนะครับ วิธีทาสีให้ถูกต้อง ดีต่อบ้านคุณ