จัดอันดับ สีเช็ดล้าง ที่ดีที่สุดของผม

  • Home, Knowledge
สีเช็ดล้าง

คนไหนที่กำลังมองหา การเลือกสีเช็ดล้างทำความสะอาดอยู่นั้นละก็ วันนี้ผมเลยมีคำแนะนำที่แสนจะพิเศษนั้นมาฝากกัน หรือ อันดับที่สามารถเช็ดล้างที่ผมนั้นคิดว่าดีที่สุดแล้ว จัดอันดับ สีเช็ดล้าง ที่ดีที่สุดของผม วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า อันดับที่ผมเลือกนั้นจะมีไรมั้ง

อันดับสีเช็ดล้าง

ส่วนใหญ่แล้ว บางที่เรานั้นต้องทาสีผนังภายในบ้านนั้นมาโดยตลอด แต่บางครั้งเราอาจจะลืมไปว่าเรานั้นจำเป็นต้องใช้สีนั้นเช็ดล้างทำความสะอาด เพื่อให้เวลาเรานั้นย้ายออกมาใหม่แล้ว หรือ ที่ต้องย้ายออกมาบ่อยๆละก็ เราอย่าลืมไปว่าเรานั้นไม่จำเป็นต้องใช้สีนั้นเช็ดออกเลยก็ได้ หรือเรานั้นอาจจะเห็นว่าสีด้านนั้นโดยทั่วไปแล้ว เป็นบ้านพักอาศัยนั้นอยู่ละก็ เราอย่าลืมไปว่าเรานั้นไม่จำเป็นต้อง ใช้สีนั้นเช็ดออกเลยก็ได้

1.TOA Supershield Duraclean A+

ปกติแล้วผมนั้นมักจะใช้ยี่ห้อนี้มาก เพราะว่านอกากเรานั้นเช็ดล้างทำความสะอาดหมดแล้ว กลิ่นอายนั้นก็อาจจะยังรู้สึกว่ายังอ่อนอีกด้วย แต่เรานั้นอย่าลืมสังเกตที่ข้างถังนั้นให้ดีนะครับ เพราะว่าเราอาจจะเห็นได้ว่ามีความเป็นมาตรฐานมาก Sensitive Choice โดยข้อดีก็คือทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อเด็กแหละครอบครัวคุณ

2.Pammastic Easy Clean

ยี่ห้อนี้นั้นหลายคนนั้นอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูมาก เพราะว่าแบรนด์นี้นั้น ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยทำการตลาดมาก แต่เรื่องคุณภาพนั้น ผมว่าไม่ด้อยไปกว่ากันเลย ส่วนเรื่องของสีนั้นไว้ใจได้เสมอ ก็เพราะว่าสีนั้นจะเป็นที่นิยมในต่างประเทศซะมากกว่า

3.Captain Studio Shield

โดยรวมแล้วสีรุ่นี้นั้นมักจะเป็นสีที่มีความเป็นเกรดสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าจะช่วยในเรื่องของการที่เรานั้นเช็ดล้างทำความสะอาดได้ดีมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีทั้งแร่เงินซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ ที่ยังสามารถช่วยกำจัดเชื้อไวรัสแหละแบคทีเรียนั้นได้ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิมอีกด้วย

4.Dulux Easycare plus

ส่วนยี่ห้อนี้นั้นผมว่าก็ดีนะครับ เพราะเช็ดล้างทำความสะอาดแล้วก็ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของ Colour Guard ที่ เรานั้นยังสามารถช่วยปกป้องสีบ้านของเรานั้น ทันสมัย และดูดีตลอดเวลา

5.Nippon paint Vinilex Hybrid Care

ยี่ห้อนี้นั้นเป็นเทคโนโลยีของญี่ปุ่น มีชื่อเรียกว่า Nippon นั้นเอง ก็เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วสียี่ห้อนี้นั้นมักจะตอบโจทย์ในส่วนมาก ในเรื่องของการเช็ดล้างทำความสะอาด อีกทั้งยังทำให้ฟิล์มนั้นดูแน่นยิ่งขึ้นกว่าเดิมมาก และทำให้สวยงามดี


6.Beger Ceramic Clean

ปกติแล้ว สีนี้นั้นจะเป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐานมาก เพราะว่าในเรื่องของคุณภาพนั้นดีมาก ยิ่งมีคำว่า Ceramic นั้นทำให้รู้เลยว่าฟิล์มสีนั้นแข็งแกร่งมากเลยทีเดียว แล้วก็ยังสามารถที่ทนต่อการเช็ดล้างทำความสะอาดได้อีกด้วย

7.Jotun Majestic true Beauty

ถ้าเป็นสียี่ห้อนี้นั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นของต่างประเทศซะมากกว่า ก็เพราะว่าคุณภาพนั้นดีเยี่ยมมาก หลังจากที่เคยทาสีมาแล้ว ฟิล์มสีนั้นยังแน่นและเรียบอีกด้วย