2 เหตุผลสั้นๆ ในการทาสีบ้านใหม่ ที่คุณควรรู้

  • Home, Knowledge

ถ้าพูดถึงเรื่องของการทาสีบ้านใหม่นั้น สำหรับคนที่ต้องการจะทาสีบ้านใหม่อยู่แล้ว ถือว่าดีเลย การจะจ้างช่างสีนั้นก็อาจจะไม่สูงมาก แต่ถ้าเกิดคนที่มีพื้นฐานที่มีสีอยู่แล้วละก็ 2 เหตุผลสั้นๆ ในการทาสีบ้านใหม่ ที่คุณควรรู้ ผมว่าไม่จำเป็นเลย ทาเองดีกว่า ถ้าเกิดเรารู้ขั้นตอนก็จะสามารถทาได้ง่ายๆได้เลย


เหตุผลในการทาสีบ้านใหม่


1.ราคาบ้านนั้นจะสูงขึ้น : ถ้าเกิดเป็นการทาสีบ้านใหม่นั้น สำหรับในยุคนี้แล้วละก็ สำหรับคนที่ต้องการที่จะขายบ้านนั้น เรานั้นอาจจะต้องรีโนเวทบ้านใหม่อยู่แล้ว เพื่อให่บ้านนั้นน่าอยู่มากขึ้นกว่าเดิมมาก เพราะว่าการทาสีบ้านใหม่นั้นช่วยให้บ้านนั้นดูดีขึ้นไปอีก


2.สภาพอากาศภายในบ้าน : ถ้าเกิดเป็นภายในบ้านของเรานั้น จะทำให้เห็นได้เลยว่า บ้านไหนที่สกปรกแล้วเกิดเชื้อราหรือบ้านไหนที่ไม่สกปรก ถึงแม้สีนั้นอาจจะกันเชื้อราแต่ไม่ได้หมดหรอก เพราะว่าเวลาผ่านไปนาน ก็อาจจะทำให้สีนั้นเสื่อมสภาพขึ้นอีกได้ เพราะว่าได้ไปเจอความชื้นที่สูงขึ้นไปอีก เมื่อเกิดเชื้อราแล้วทำให้บรรยากาศในบ้านนั้นไม่น่าดูเลยนะครับ

สำหรับท่านไหนที่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการทาสีสามารถเข้าไปอ่านบทความเก่าๆ ได้เลยนะครับ ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับทาสีประตู PVC ที่ใครๆก็ทำได้