สีรองพื้นสมัยใหม่นั้น มีกลิ่นไหม ?

  • Home, Knowledge
room

ถ้าใครที่ต้องการที่จะทาสีบ้านอยู่แล้วนั้น เรานั้นล้วนแต่จะให้ทำงานดีกันทั้งนั้น เรานั้นอาจจะต้องใช้เวลามาก และอาจจะต้องทำเสร็จ ส่วนที่สำคัญที่สุดก็คงจะไม่แพ้เรื่องของกลิ่นนั้นเอง สีรองพื้นสมัยใหม่นั้น มีกลิ่นไหม ? วันนี้นั้นผมจะมาแนะนำการใช้งานสีที่ไม่มีกลิ่นกัน


สีรองพื้นนั้นมีกลิ่นไหม

สีเดิมนั้นทามานานแค่ไหน : โดยปกติแล้วถ้าเป็นสีเดิมนั้นเกิดไม่เสื่อมสภาพละก็ หรือเรานั้นอยากที่จะเปลี่ยนสีใหม่กัน ไม่มีใครนั้นอยากที่จะทาสีใหม่กัน เพราะแบบนั้นเราอาจจะต้องรู้ก่อนว่า สีเดิมนั้นเราได้ทามานานขนาดไหน ถ้าเกิดสีมีอายุการใช้งานที่ค่อยข้างนานแล้วละก็ เรานั้นอาจจะค่อยๆหมดไปตามกาลเวลา ถ้าเกิดเรานั้นเอามือไปลูบแล้วละก็ สีนั้นอาจจะติดมามั้งแล้วอาจจะใช้งานได้ต่อ เรานั้นอาจจะต้องไม่จำเป็นต้องทาสีรองพื้นเลยก็ได้


สีที่เรานั้นอาจจะต้องใช้ : ปกติแล้วจะขึ้นอยู่กับสีที่ใช้งานกันมากกว่า แต่ถ้าเกิดเป็นสีที่น้ำมันที่มาทาบ้านกัน อาจจะกลิ่นแรงมาก แต่ถ้าเกิดเป็นสีน้ำมันนั้นอาจจะเป็นส่วนใหญ่จะกลิ่นที่อ่อนพอสมควร แต่ถ้าเกิดเป็นสีที่เรานั้นประหยัดละก็ ก็อาจจะมีกลิ่น ที่แบบเป็นแสบหูแสบตาตลอดเวลา แต่อาจจะเป็นเพราะการระเหย ของแอมโมเนียจะค่อนข้างสูงมากพอสมควร

สำหรับท่านไหนที่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการทาสีนั้นสามารถเข้าไปอ่านบทความเก่าๆ ได้เลยนะครับ ทาสีห้องลอฟต์ ง่ายๆ ให้สวยในแบบฉบับของคุณ