สีไร้กลิ่น ยี่ห้อไหนดีมั้ง แนะนำหน่อย

  • Home, Knowledge

ถ้าพูดถึงเรื่อง การทาสีรองพื้นปูนเก่าแล้วนั้น อาจจะต้องเป็นสีที่ใสมาก แหละกลิ่นนั้นอาจจะไม่เหม็น แต่ถ้าเป็นสีรองพื้นปูนเก่านั้น ถ้าเกิดไม่มีกลิ่นละก็ สีไร้กลิ่น ยี่ห้อไหนดีมั้ง แนะนำหน่อย มีขายกันเยอะแยะมาก แต่บางคนนั้นอาจจะไม่คุ้นสักเท่าไหร วันนี้ผมใจดีเลยจะมาบอกให้กับทุกคนนั้นได้ฟังกันนะครับ

สีรองพื้นที่ไม่มีกลิ่นนั้น เป็นสีไหนดีมั้ง
ถ้าเป็นสีรองพื้นปูนเก่าที่ไม่มีกลิ่นนั้น อาจจะเป็นสีรองพื้น แต่ถ้าเป็นแล้วเจอกลิ่นแบบนี้ บางทีอาจจะฉุนมาก แต่ถ้าทาภายในบ้านนั้น อาจจะต้องแสบหูแสบตาไปมั้ง
ถ้าเกิดเรานั้นเปลี่ยนสีรองพื้นปูนเก่าแล้วบางทีอาจจะมีกลิ่นที่ฉุนมากก็ตาม บางครั้งอาจจะมีกลิ่นที่อ่อนมาก ไม่มีกับสีที่ทั่วไปนั้นมีกลิ่นที่แรง


ถ้าเป็นสีรองพื้นปูนเก่านั้น จะไม่มีกลิ่น
ถ้าเป็นภายในบ้านนั้น เรานั้นอาจจะสามารถใช้เป็นสีรองพื้นปูนเก่าได้
ถ้าเป็นปกติแล้ว สีรองพื้นปูนเก่านั้น อาจจะมีกลายกลิ่นเลยทีเดียว ที่เป็นทั้งสูตรน้ำมันแล้วที่เป็นทั้งสีขาว แต่อาจจะเป็นสีน้ำมนั ที่ทำให้เรานั้นทาแล้วเหม็นก็ได้ แต่ที่หลังจากเราทาไปแล้วกลิ่นนั้นอาจจะอ่อน ก็คือ สีรองพื้นปูนเก่าสูตรน้ำ


ถ้าเป็นสีรองพื้นปูนเก่า ปกติจะมีด้วยกัน 2 สี ถ้าเป็นสีใส แหละสีขาว แต่ถ้าจะให้ดีนั้น การใช้สีรองพื้นปูนเก่า สูตรน้ำ อาจจะเป็นทั้งสีใสที่มากกว่าสีขาวก็ได้ เพราะว่าเราไม่ควรนำไปใช้ภายนอกบ้าน ตรงที่มีการเสื่อมสภาพ เพราะจะทำให้ฟิล์มสีนั้นไม่ยึดเกาะก็ตาม

สำหรับท่านไหนที่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการทาสีนั้นสามารถเข้าไปอ่านบทความเก่าๆ ได้เลยนะครับ วิธีทาสี TOA QUICK แบบง่ายๆ แหละดีจริง