สีทาคอนโด สีที่ทำให้ห้องเรานั้นดูกว้าง

  • Home, Knowledge

ส่วนใหญ่แล้วสีนั้นมักจะมีผลต่ออารมณ์เรานั้นค่อนข้างที่จะมากเลยก็พูดได้ เพราะว่าเวลาที่เรานั้นรู้สึกไม่ค่อยดีนั้น พอเรานั้นได้กลับมาที่คอนโดแล้วละก็ การได้เห็นสีที่สวยจะทำให้เรานั้นรู้สึกสบายใจมากยิ่งขึ้นด้วย แต่ถ้าเกิดเรานั้นได้ไปทาสีแบบหมองๆแล้วละก็ สีทาคอนโด สีที่ทำให้ห้องเรานั้นดูกว้าง อาจจะทำให้เรานั้นหมองกว่าเดิมด้วยก็ได้ แต่วันนี้ผมนั้นเลยจะมีคำแนะนำดีๆ สำหรับการทาสีคอนโด

สีคอนโดทาสีไหนดี
ถ้าเป็นเฉดสีที่เรานั้นชอบใช้ ปกติแล้ว จะมีหลายเฉดสีนั้นมาก ขึ้นอยู่แล้วแต่ละคนมากกว่า แต่ถ้าเกิดเป็นสีที่เรานั้นคุ้นเคยหรือเป็นสีควันบุหรี่ละก็ ผมว่าโอเคเลยนะครั

เพราะว่าสีควันบุหรี่นั้น ปกติแล้วจะเป็นเฉดสีที่ออกแนวเป็นสีขาวกันซะมากกว่า หรืออาจจะมีสีดำที่ปนมาเล็กน้อยด้วยก็ได้ แต่ถ้าเรานั้นได้ทาสีควันบุหรี่ไปแล้วนั้น อาจจะทำให้ห้องของเรานั้นดูกว้างมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย

กว้างไม่พอแถมอาจจะ ทำให้ห้องเรานั้นดูสว่างมากขึ้น ก็เพราะว่าสีควันบุหรี่นั้น จะขาวมาก ถ้าเรานั้นได้ทาไปคนอื่นได้มาเห็นจะได้ให้ดูสงบมากยิ่งขึ้นด้วยนะครับ

สำหรับท่านไหนที่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการทาสีนั้นสามารถเข้าไปอ่านบทความเก่าๆ ได้เลยนะครับ เคล็ดลับง่ายๆ สำหรับการทาสีห้องนอนของเรา