ทำไม 4 Seasons เป็นสียอดนิยมของบ้านเรา

  • Home

ถ้าพูดถึงคนไหนที่ต้องการจะทาสีบ้านของเรานั้นใหม่ หรือเรานั้นกำลังมองหาวิธีที่ปรับปรุงบ้านใหม่กัน เรานั้นอาจจะจำเป็นได้ว่าเรานั้นต้องใช้สีไหนทากันแน่ แล้วแต่ละสีนั้นทาได้มั้ง ทำไม 4 Seasons เป็นสียอดนิยมของบ้านเรา แล้ว TOA นั้นเป็นสีแบบไหน ราคาจะเท่าไหรกันแน่ วันนี้้ผมนั้นเลยจะมาแนะนำสำหรับการทาสี TOA กันนะครับ


สี TOA 4 Season นั้นคืออะไรกันแน่

ถ้าเป็น 4 Seasons นั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสีน้ำอะคริลิคทั้งหมดเลย ซึ่งอาจจะมีคุณภาพที่เกรดปานกลางมาก ที่มีทั้งภายในแหละภายนอกด้วย และยังมีสีน้ำมันที่เรานั้นสามารถทาสีเหล็กได้อีกด้วย แต่เรานั้นอย่าลืมไปว่า เรานั้นจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ไรนั้นมั้ง
สีที่เป็นที่นิยมคงไม่พ้น TOA 4 Seasons นั้นเอง

สำหรับผมนั้น สีนี้จะเป็นสีที่ดีแหละจะอยู่นานมาก แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย ซึ่งสีชนิดนี้นั้น อาจจะตอบโจทย์กับใครหลายคนนั้นมาก ถ้าเป็นในเรื่องของการเช็ดล้างนั้น 4 SEASONS นั้น อาจจะมีทั้งที่เป็นกึ่งเงาแหละที่ที่สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดนั้นได้อีกด้วย แต่ถ้าเรานั้นชอบแบบด้านๆ ละก็ เรานั้นก็จะมีตัว Top แนะนำอยู่แล้ว แต่ถ้าพูดถึงงานฝ้านั้นอาจจะเป็นแบบด้านฟิล์มสีที่เป็นด้านพิเศษ ก็ยังจะมีขาย
ซึ่งสีนี้นั้นได้ครอบคลุมแทบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอก หรือฝ้านั้นด้วย อาจจะเป็นเหล็กหรือไม้ เพราะแบบนี้ ถ้าเรานั้นต้องการที่จะทาสีบ้านนั้น เราควรที่จะมองหา สี TOA 4 Seasons เป็นอันดับแรก

สำหรับท่านไหนที่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการทาสีนั้น สามารถเข้าไปอ่านบทความเก่า ๆ ได้เลยนะครับ เคล็ดลับง่ายๆ สำหรับการทาสีห้องนอนของเรา