ทาสีห้องแบบนี้ เก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน

  • Home, Knowledge

สำหรับคนไหนที่ต้องการจะทาสีห้องใหม่นั้น สำหรับหลายคนนั้นไม่มีไอเดียในการตกแต่งบ้านเลย แล้วต้องเป็นสีแบบไหนกันแน่ วันนี้ผมนั้นเลยอยากที่จะมาให้คำแนะนำ ทาสีห้องแบบนี้ เก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน สำหรับการทาสีห้องแบบไม่ซ้ำใครกัน

ทาสีห้องแบบไหน ทาแบบนี้ไม่เหมือนใคร
ถ้าการทาสีห้องใหม่นั้น โดยที่นอกจากที่ได้ความรู้สึกที่มากนั้น ถ้าเกิดบรรยากาศสำหรับสีที่มีการทาสีใหม่ ถ้าเป็นสีที่ทาใหม่นั้นแล้วถ้าเกิดจะให้ช่วยในเรื่องของเสริมสุขภาพจิตด้วยเลยนั้น ถ้าห้องของเรานั้นดูไม่ดี ถ้าเกิดมีเชื้อรามาก สีบางสีอาจจะดูเก่าหลายคนนั้นจะรู้สึกแบบไหนกันแน่
ถ้าเกิดพุดถึงการทาสีห้องใหม่นั้น อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ยากเลย ถ้าเกิดคนไหนได้จับลูกกลิ้งมาทาสีแล้ว ทุกคนนัน้ผมว่าได้แน่นอน บางคนนั้นอาจจะไม่ชอบกล้าทำ แต่บางครั้งก็อาจจะได้คล่องไปเลยก็ได้ บางครั้งก็อยากที่ทาไปเรื่อยๆ บางครั้งเรานั้นอาจจะต้องรู้ขั้นตอนในการทาสีแบบถูกวิธีนั้นเอง

ขั้นตอนการทาสีมือใหม่ ให้เข้าใจได้ง่าย


โดยที่เรานั้นจะสามารถขัดลูบพื้นสีเดิมนั้น ให้มีความหยาบมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยกระดาษทรายนั้นเอง สำหรับการขัดนั้นเรานั้นอาจจะไม่ต้องขัดเยอะก้ได้ ให้ขัดแค่พอดี เพื่อทำให้สีใหม่นั้นเกาะได้ดีมากยิ่งขึ้นด้วย


สำหรับการทำความสะอาดพื้นผิวให้สะอาดเลยนั้น เรานั้นอาจจะสามารถใช้ผ้าที่ชุบน้ำนั้นหมาดๆ โดยที่เป็นหลังจากนั้นอาจจะต้องรอให้แห้งซัก2-3 ชั่วโมง ดีที่เดียว
ถ้าเป็นการทาสีรองพื้นปูนเก่าสูตรน้ำ ถ้าเกิดเป็นสูตรน้ำมันอาจจะเหม็นมาก โดยที่เรานั้นอาจจะไม่จำเป็นสำหรับการทาสีต่อเลยก็ได้ ก็คือการทาสี 1 รอบนั้นเอง

ให้เรานั้นอุดโปีวรอยร้าว วัสดุประเภท Acrylic นั้นเอง


ถ้าเกิดเรานั้นได้ทาสี 2 รอบแล้ว สำหรับเช็คล้างนั้นก็อาจจะมีความดีที่มากขึ้น โดยที่เรานั้นอาจจะสามารถเช็คล้างทำควาสะอาดได้นั้นเอง ถ้าพูดถึงการเช็คล้างนั้น ฟิล์มสีของเค้านั้นอาจจะยังแกร่งที่ทนมากพอ ก็จะทำให้อายุการใช้งานนั้นดีมากขึ้น


สำหรับคนไหนที่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการทาสีนั้นสามารถเข้าไปอ่านบทความเก่าๆ ได้เลยนะครับ เคล็ดลับง่ายๆ สำหรับการทาสีห้องนอนของเรา

ช่างหมี 064-609-2829