หน้าฝน ทาสีภายนอกได้ไหม มีใครรู้มั้ง

  • Home, Knowledge

ถ้าเกิดสำหรับช่วงหน้าฝนนั้น ส่วนใหญ่แล้วบางครั้งเรานั้นก็อยากที่จะทาสีบ้านใหม่กันเสมอ แต่บางครั้งเรานั้นอาจจะไม่รู้ว่าจำเป็นต้องทาสีบ้านใหม่ไหม แต่ถ้าเกิดเป็นการทาสีภายนอกบ้านนั้น ก็อาจจะไม่จำเป็นจริงๆ เรานั้นก็ไม่ต้องทาสีบ้านก็ได้ หน้าฝน ทาสีภายนอกได้ไหม มีใครรู้มั้ง อาจจะรอให้หน้าหนาวใกล้ก่อนแล้วเรานัน้ค่อยกลับมาทาสีใหม่ วันนี้ผมนั้นเลยอยากที่จะมาแนะนำสำหรับการทาสีบ้านใหม่ให้ทุกคนนั้นฟังว่าเรานั้นสามารถทาสีภายในได้ไหม

ฝนตกทาสีภายในบ้านได้ไหม


ถ้าเกิดพูดถึงการทาสีนั้น เวลาฝนตกนั้นอาจะจไม่เหมาะกับการทาสีร่วมกับเวลาเดียวกันมากกว่า แต่บางครั้งก็อาจจะมีข้อยกเว้น ถ้าเกิดเป็นฝนตกภายนอกนั้น ผนังนั้นอาจจะต้องเปียก ในส่วนนี้ก็คือห้ามทาเลย แต่ถ้าเกิดเป็นภายในนั้น ผนังนั้นอาจจะไม่ได้เปียกมาด้วยเรานั้นอาจจะสามารถทาได้


ส่วนใหญ่แล้ว ฝนตกนั้นมักจะพาความชื้นนั้นมาด้วยเสมอ ถึงแม้ว่าจะเป็นภายในนั้นก็ตาม โดยส่วนใหญ่แล้วถ้าเกิดเรานั้นทาสีภายในสำหรับการแห้งตัวของสีนั้น สีนั้นก็อาจจะทำให้แห้งตัวช้ากว่าปกตินั้นมาก เพราะว่าปกติแล้วสีนั้นอาจจะมีการแห้งตัวอยู่ที่ 2-3 ชั่วโมง กว่าสีนั้นจะแห้งสนิท ก็คงจะใช้เวลานั้นหลายชั่วโมงเลยทีเดียว เพราะแบบนี้ถ้าเกิดเรานั้นจะทาสีเวลาฝนตกละก็ เรานั้นอาจจะมีเวลามากสำหรับในการทาสีนะครับ


สำหรับคนไหนที่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการทาสีนั้นสามารถเข้าไปอ่านบทความเก่าๆ ได้เลยนะครับ วิธีการทาสีเหล็ก ให้อยู่ ยาวนานกว่าที่คิด

ช่างหมี 064-609-2829