สี Sandstone TOA สีละม้ายคล้ายหิน

  • REFERENCE
สี sandstone toa

อย่าวที่เราทราบกันดี ช่วงนี้จะเราจะเห็นเพื่อนๆมีการนำวัสดุแปลกๆต่างๆนาๆ มาตกแต่งผนังให้ดูสวยงามให้เป็นมากกว่าผนังที่ทาสีธรรมดา 1 ในวัสดุที่น่าจับตามองในการตกแต่งผนัง ก็คือ สีเทกเจอร์ ซึ่งสีเทกเจอร์เป็นสีสร้างลวดลายต่างๆได้ตามใจที่เราชอบ โดยเฉพาะ สี Sandstone TOA 1 ในลวลลายของสีเทกเจอร์

สี Sandstone TOA สีละม้ายคล้ายหิน

สีเทกเจอร์ลาย Sandstone หรือถูกเรียกอีกชื่อนึงว่าลวดลายหินทราย สีลวดลายชนิดนี้จะมีความแตกต่างกับลายอื่นๆ ตรงที่ลายนี้จะใช้วิธีการฉาบ ซึ่งต่างกับที่เราเคยได้ยินมาว่า หากเป็นสีเทกเจอร์ก็จะต้องใช้วิธีการพ่น พ่นทราย อะไรประมาณนี้ ดังนั้นการที่เรานำสีเทกเจอร์มาฉาบ จึงทำให้ลวดลายที่ได้ออกมาดูเเปลกตา สวยงามไม่เหมือนใครครับ

สีเทกเจอร์ Sandstone

จากรูปภาพเราจะรู้สึกได้เลยว่า สีเทกเจอร์ลวดลายหินทรายนี้ทำไมถึงดูสวย หากเพื่อนๆสังเกต จะเห็นว่าสีเทกเจอร์ลวดลายนี้จะทำการฉาบแบบเฉียงๆ มุมประมาณ 45 องศา เอียงสม่ำเสมอกัน เห็นเป็นเส้นๆดูสวยงาม ยิ่งนัก หากนำไปตกเเต่งออฟฟิศก็ดูเก๋ไม่เบาเลยครับ สีเทกเจอร์ คือ ?

อย่างรีวิวนี้ ทางลูกค้าเองนำไปตกแต่งผนังภายในห้องออฟฟิศทั้งหมด แขกไปใครมา บอกเลยว่าต้องตะลึง เพราะดูสวยงามจริงๆ และอีกอย่างที่ช่างหมีลืมบอก ก็คือ สีเทกเจอร์ชนิดนี้สามารถที่จะทาสีทับได้ ซึ่งโทนสีที่ลูกค้าใช้ก็จะเป็นแบบโทนเบาๆซอฟๆต์ คลิปวีดีโอการทำสีสร้างลาย

สีเทกเจอร์ถูกนำไปตกเเต่งผนังภายในออฟฟิศ

ซึ่งสีเทกเจอร์เอง สามารถเกาะได้เกือบทุกพื้นผิว แต่จะต้องทาสีรองพื้นให้เหมาะสมกับวัสดุนั้นๆก่อนนะครับ อย่างสำหรับโครงการนี้จะเป็นแแผ่นสมาร์ทบอร์ด แผ่นยิปซั่ม ช่างหมีก็จะแนะนำให้ทาเป็นสีรองพื้นปูนเก่าสูตรน้ำ ช่วยเสริมการยึดเกาะครับ

รับทำสีเทกเจอร์ ช่างหมี 064 609 2829

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *