ผนังสวย คุณสมบัติว้าว ต้องสีเท็กเจอร์ลาย Slide Slade

  • REFERENCE
Stucco Slideslade

ผนังว้าว ๆ ใครก็อยากมี แต่ว่าก็มีลวดลายให้เลือกเยอะซะเหลือเกิน จะเลือกลายไหนดีล่ะ ? สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียการตกแต่งผนังร้านอาหาร คาเฟ่ หรือแม้แต่บ้านพักอาศัย วันนี้ก็อยากจะขอแนะนำอีก 1 ลวดลาย ที่นำไปตกแต่งผนังแล้วรับรองเลยว่า สวยมาก ๆ ชวนให้หยุดมอง เห็นแล้วก็อยากจะหยุดโพสท่าชิค ๆ คูล ๆ ถ่ายรูปเก็บไว้ ร้อยรูป เป็นแน่นอน ฮ่า ๆ ๆ (เยอะไปไหมครับ 100 รูป) และนั่นก็คือลาย Slide slade จาก จระเข้ Stucco ครับ ที่ทำออกมาแล้วดูสวยธรรมชาติฝุด ๆ

ลาย slide Slade ที่ตกแต่งบนผนังที่เซาะร่อง สวยมากๆ

ผนังสวย ว้าวววว ลาย Slide Slade ลายสวยของแทร่

ลาย Slide slade จาก จระเข้ Stucco เพื่อน ๆ รู้ไหมว่า ลายนี้เค้าไม่ต้องทาสีทับเลยนะครับ แม้ว่าจะไม่ต้องทาสีทับ แต่อายุการใช้งานนี่ทนทานดีมากเลยทีเดียว (15ปี) ตกแต่งบนผนังหรือเสา ช่างดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ แถมจระเข้ Stucco มีเทคโนโลยีป้องกันเชื้อราและตะไคร่น้ำอีกต่างหาก ช่วยปกป้องพื้นผิวจากการดูดซับความชื้น ขัดถูทำความสะอาดก็ง่ายมาก ๆ ทำให้บรรยากาศของสถานที่นั้น ๆ ดูมีเสน่ห์ มีมิติขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็ต้องเชื่อ เพราะสวยจริ๊งงงงง ไม่จกตา รีวิวลวดลายต่างๆที่น่าสนใจ

ตกแต่งลงบนผนังใหญ่ ๆ เห็นลายชัด ๆ สวยธรรมชาติมาก ๆ

สำหรับ Slide slade ของ จระเข้ Stucco นี้ มีให้เลือกทั้งหมด 20 เฉดสี ช่างหมีคิดว่าถึงแม้จะมีไม่มาก แต่เป็น 20 สี ที่คิดค้นมาแล้วว่าครอบคลุมทุก style แล้วแน่นอน สวยทุกสีจริง ๆ ครับ คุณสมบัติเด่น ๆ ของ Stucco คือ ทนทานต่อสภาพอากาศ ไม่มีฝุ่น และไม่ต้องเจอปัญหาสีลอกล่อนอีกด้วย ไม่ต้องทาสีรองพื้น ทนทานต่อการขัดถู ดูแลรักษาง่าย ป้องกันเชื้อราตะไคร่ เห็นไหมครับ ถึงแม้ว่าสีจะไม่มาก แต่คุณสมบัติคือมากล้นจริง ๆ แล้วแบบนี้จะไม่ให้เป็นผนังที่ว้าวได้ยังไง นี่สิ คือ สีที่ไม่มีฝุ่น ของแทร่  ค่าแรงพ่นสีเท็กเจอร์ปี 2565

รับทำสีเท็กเจอร์ ช่างหมี 064 609 2829

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *