สีรองพื้นกันสนิม TOA RUSTTECH ดีจริงไหม?

  • Knowledge
TOA RUSTTECH 1

สำหรับงานทาสีเหล็กภายนอกบ้านเรา ถ้าเราสังเกตดีๆ สีที่เราพึ่งทาไปไม่นานก็เกิดคราบสนิมเเล้ว ซึ่งสาเหตุมาจากอะไรหลายๆอย่าง ส่วนหนึ่งเลยก็คือ เหล็กเดิมอาจมีสนิมอยู่เเล้วขัดออกไม่หมด เเล้วทาสีทับ และเเน่นอนครับสักพักสนิมก็จะขึ้น เเล้วถ้าหากช่างหมีบอกว่ามีสีที่หยุดสนิมได้ละ เพื่อนๆจะสนใจไหม มาดูสี TOA RUSTTECH กัน

สีรองพื้นกันสนิม TOA RUSTTECH ดีจริงไหม?

หากเรามองออกไปนอกบ้าน เราจะเห็นสภาวะอากาศในบ้านเรานั้นค่อนข้างรุนเเรงจริงๆ ร้อนก็ร้อนจัด ฝนตกทีก็กระหน่ำๆ สีธรรมดาที่อยู่ภายนอกบ้านเรา ดูเเล้วไม่น่าไหวเป็นเเน่ เพราะฉะนั้นช่างหมี เเนะนำเลยว่าสีที่ใช้นั้นจะต้องเป็นสีที่ทนสภาวะอากาศได้ดีจริงๆ สีธรรมดาเอาไม่อยู่เเน่ๆ สีที่ว่าก็คือ สีอุตสาหกรรม

จริงๆเเล้ว เหล็กที่มีสนิมควรจะทำการขัดออกให้หมดมากที่สุดก่อนที่จะทาสีรองพื้นกันสนิมได้

สีอุตสาหกรรม ก็มีด้วยกันหลายประเภท เช่น epoxy polyurethane ซึ่งสีรองพื้น TOA RUSTTECH ก็เป็นสีรองพื้นกันสนิมอุตสาหกรรมชนิด Epoxy ที่มีความทนทานต่อการเกิดสนิมได้ดี

สีจะอยู่ได้นานไม่นานนั้น เราต้องดูตั้งเเต่การเตรียมพื้นผิวเเละการทาสีรองพื้น พื้นผิวมีสนิมไหม? ขัดออกหมดรึป่าว ? ทาสีรองพื้นถูกต้องไหม ? ทาหนาไหม ?

เรื่องพวกนี้จะหมดกังวลได้มากเลย หากเราใช้เป็นสีรองพื้น TOA RUSTTECH เพราะสีชนิดนี้สามารถทาทับบนเหล็กที่มีสนิมบางๆได้เลย สีค่อนข้างที่จะข้น เพราะฉะนั้นการทาสีในเเต่ละทีจะมีความหนาที่พอสมควร

thai texture paint

รับเหมาทำสีเทกเจอร์ ช่างหมี 064 609 2829

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *