สีเท็กเจอร์ TOA Orange peel สีเท็กเจอร์แบบใด ?

  • REFERENCE
orange peel

สวัสดีคร้าบบบบบบบ ตอนนี้ผนังบ้านเพื่อน ๆ เป็นแบบไหนกันบ้าง มีการตกแต่งแบบไหน อยากมีโครงการจะเปลี่ยน และอยากตกแต่งผนังเป็นแบบใหม่กันบ้างไหม ถ้ามีละก็ ช่างหมีอยากจะแนะนำลาย Orange peel  ผลิตภัณฑ์ ที่ช่างหมีใช้สร้างลายก็คือ Toa walltex ช่วยสร้างมิติให้กับผนัง เพื่อให้เกิดความสวยงาม ดูน่าสนใจชวนมอง

Orange-peel

สีเท็กเจอร์ ลาย Orange peel ลายที่มีแรงบันดาลใจมาจากเปลือกส้ม

Toa ลาย Orange peel  ก็ดัดแปลงและเลียนแบบมาจากเปลือกผิวของส้มนั่นล่ะครับ ตรง ๆ เลยครับ ช่างหมีว่าก็สวยสู้ลายอื่น ๆ ได้อยู่แล้ว เพราะว่าแต่ละคนย่อมมีความชอบต่างกันออกไป พื้นผิวของลายผิวส้ม หรือ Orange peel นี้ จะมีความขรุขระ ๆ เกิดจากการใช้พียงเเค่ใช้อุปกรณ์ลูกกลิ้งรังผึ้งจุ่มสีเทกเจอร์ และกลิ้งบนผนังให้เกิดลายขึ้นมา เหมาะสำหรับการใช้งานกับพื้นผิวภายนอกและภายในที่หลากหลาย รวมถึง ผนังปูน ยิปซั่ม และไม้อัด ทำได้หมดเลยครับ ค่าแรงพ่นสีเท็กเจอร์ปี 2565

orange peel

เนื่องจากตัววัสดุ   toa walltex เป็นสีขาวนะครับ มีความแข็งคล้าย ๆ กับปูน แต่ว่าจะไม่แข็งเท่าปูน และที่ลืมไม่ได้เลย เพื่อน ๆ จะต้องเลือกเฉดสีที่ต้องการ นำมาใช้ทาทับตัวสี Texture ที่แห้งแล้วอีกสัก 2 เที่ยว เพียงเท่านี้เพื่อน ๆ ก็จะได้ผนังลาย Orange peel   ที่สวยแปลกตา ไม่เหมือนใคร หรือถ้าอยากเพิ่มความจี๊ดจ๊าดให้ผนัง ก็ทาสีส้มไปเลยครับ ใครเห็นก็ต้องซู๊ดปาก ให้กับผนังลาย Orange peel รีวิวลวดลายต่างๆที่น่าสนใจ

รับทำสีเท็กเจอร์ ช่างหมี 064 609 2829

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *